Giới thiệu

Nha Khoa Codofa – Giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa toàn diện

1, Lịch sử hình thành
Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nha khoa Codofa tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho hơn 1000 khách hàng gặp vấn đề về răng miệng đã tới thăm khám và trải nghiệm dịch vụ.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học y khoa hàng đầu như: Đại học y Hà Nôi, Học viên Quân y,…Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Bộ y tế, Nha khoa Codofa luôn nỗ lực hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm tốt nhất trên mong đợi, góp phần kiến thiết và Toả sáng nụ cười Việt.

Hoạt động với phương châm hoạt động “Giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa toàn diện”, Nha khoa Codofa luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là thước đo cho sự thành công của toàn bộ hệ thống.

2, Triết lý hoạt động
Sứ mệnh “Tỏa sáng nụ cười Việt”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ Y Bác sĩ của Nha khoa Codofa  luôn đem trong mình một sứ mệnh: ”Giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa toàn diện”. Trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng miệng.

3, Tầm nhìn “ Trở thành hệ thống Nha khoa có dịch vụ số 1 tại Việt Nam”

Nha khoa Codofa nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày. Luôn đổi mới, cải tiến để tốt hơn chính mình ngày hôm qua nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và mang lại thêm nhiều giá trị cho xã hội.

4, Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm: Con đường phát triển bền vững nhất là làm cho khách hàng hài lòng. Nha khoa Codofa luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi giúp khách hàng đạt lợi ích trong dài hạn chứ không chỉ giải quyết nhu cầu ngắn hạn.

Nhân sự hiệu quả: Tạo ra thành công vượt trội cho mỗi cá nhân và tổ chức. Nha khoa Codofa luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân.

Học tập, Sáng tạo và đổi mới: Chỉ có học tập, sáng tạo, chia sẻ và đổi mới không ngừng mới không bị tụt hậu, không bị lãng quên, luôn phát triển và là cơ sở để tạo ra nhiều thêm giá trị cho khách hàng.

Trách nhiệm: Mỗi cá nhân đều là thành tố tác động đến sự thành công của tổ chức và xã hội. Thành công của tổ chức là thước đo cho thành công của tôi. Tôi chủ động hành động, kỉ luật, chính trực với quy trình tối ưu liên tục để tạo ra kết quả. Tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc và tạo ra kết quả cao nhất cho Nha khoa Codofa và khách hàng.

5, Phương châm hoạt động

Tận tâm là tiêu chuẩn đầu tiên của một nha sĩ và một người làm dịch vụ. Hoàn thiện là ngày càng tốt hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Slogan “Giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa toàn diện”
– Tận tâm là tiêu chuẩn đầu tiên của một nha sĩ và một người làm dịch vụ. Hoàn thiện là ngày càng tốt hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

6, Đội ngũ y bác sĩ
Với phương châm “Giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa toàn diện”, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu của Nha khoa Codofa cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ hài lòng nhất đến quý khách hàng

Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội và liên hệ tư vấn báo giá đến khám tại Nha khoa Codofa

Địa chỉ: 91 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0326 878 638

Email: nhakhoacodofa@gmail.com